All about us

Chào mừng các bạn đến với Động cú – Nơi cảm xúc của những con cú thăng hoa  (ღ˘⌣˘ღ)

Đầu tiên là phải giới thiệu chủ nhà hen.

(Nói là cái động cho hoành tráng vậy thôi, chứ thật ra ở đây cũng chỉ có lèo tèo 2 mống, và cả 2 chúng tớ đều là nữ.)

1. Aoytaku Fukumatahủ nữ, fangirl, 96er, tác giả của những fic được post trên đây, đồng thời cũng là lét đờ nhóm dịch BFF nhà tớ (cho nên về bên mảng manga thì bả là số dzách rồi, biết trans, biết edit, còn edit rất đẹp nữa ~). Và đặc biệt, chắc nhìn mấy cái fanfic DBSK các bạn cũng đoán được, Aoy nhà tớ là Cass, fan chính hiệu con cú vàng của DB5K đó. Tên thân mật là Aoy chan, ngoài ra còn một đống những cái tên khác như Aoy hime, Tsuki Rinrei, cú G, Huyết Tử Ngạo Thiên,v.v….
P/s: Đề nghị không gọi Ao nhầm với ao cá.
Aoy rất lười up bài (thề có cái bóng đèn, đây không phải là đang tranh thủ nói xấu đâu), nhưng rất thích rep comment, cái thể loại com gì bả cũng thích, cũng rep được hết. Vì thế, hỡi những đồng bào đã từng bước đến nơi này, các bạn hãy lên tiếng và lưu lại dấu chân nhé, chủ nhà đảm bảo không chê trách hờn giận gì đâu. Dù acc tên là Leo Valdez nhưng người rep comment các bạn chắc chắn là Aoy (vì chỉ có bả mới đủ lụa để mà bung với các đồng chí thôi), nếu là tớ tớ sẽ kí tên hẳn hòi ~ *feeling chảnh cú*

2 là tớ, Nagashima Akira (Leo): beta reader all the time (hay gọi theo cách của bà trên kia thì là người hâm nóng đồ ăn), cũng là người phụ trách trang hoàng nhà cửa, sửa sang nội thất cùng những thứ linh tinh khác như duyệt comment, up bài,v.v…  Tớ cũng rất yêu những bạn đã chịu khó comment cho nhà tớ, dù ít dù nhiều, dù là tung hường hay gạch đá, chỉ cần các bạn không sử dụng teencode, tớ đều duyệt hết. Nói trước luôn là tớ cũng không có tốt tính và dễ chịu như bà trên kia đâu (có người hiền thì cũng có người đóng vai ác chứ, phải không).

Ngoài ra, chúng tớ có share fb của mình (chỉ cần bấm vào cái tên được in đậm ở trên kia là ra), hoan nghênh tất cả mọi người đến add friend làm quen nha ~~~

=====================================================

NHỮNG QUY ĐỊNH TẠI ĐỘNG CÚ

1. Về fanfic/fiction/manga:

Nhà tớ tuy không lớn, nhưng từng thứ tớ up lên đây đều là những đứa con tinh thần của tớ và Aoy.

Nếu các bạn repost ở những nơi khác, chúng tớ rất vui lòng, vì vốn mục đích chính khi lập ra wordpress này cũng chỉ là để chia sẻ đến mọi người. Tuy nhiên, ôm thằng con đi đừng để 2 người má của nó ở lại. Các bạn vui lòng giữ nguyên mọi thông tin cơ bản (tên tác giả, tên beta reader, v.v…) và nếu được hãy dẫn nguồn về trang wordpress này. (https://theowlsrocktheworld.wordpress.com/).
Còn đối với những bạn xin chuyển ver, xin lỗi, bọn tớ không bao giờ đồng ý.

Về phần manga, khi nào cổng truyện dịch của VnS sống trở lại, tớ sẽ khóa tất cả các bài ở đây và dẫn link về bên đó (nhóm dịch của bọn tớ trực thuộc VnS). Và vì đây chỉ là một ngôi nhà nho nhỏ của tớ, nên tất nhiên sẽ không có đủ project của BFF, nếu muốn tìm hiểu thêm cũng như download các project manga của nhóm dịch, vui lòng truy cập vào blog nhóm hoặc trụ sở chính tại VnS hoặc facebook.

Về phần doujinshi, tớ là 1 chân editor nho nhỏ trong thuyền thúng nhà HDFCVN. Cho nên, tuy có danh sách những doujinshi tớ đã edit ở đây nhưng toàn bộ link là dẫn về bên ấy. Cảm phiền các bạn làm theo mọi quy định của HDFCVN nhé. Pass và toàn bộ gợi ý đều nằm ở bên đó luôn, đừng hỏi tớ bất kì thứ gì.

=====================================================

2. Pass:

WordPress này phần lớn là fiction nhưng cũng không có nghĩa tớ sẽ không post những thứ linh tinh lên trên đây (những khi tinh thần fangirl trỗi dậy sẽ lên đây lảm nhảm vài lời). Ngoài ra còn có một số đồ lưu trữ về việc học hành hay các project khác của tớ cũng được quăng lên đây luôn. Để tránh làm phiền các bạn (mà thật ra cũng khá phiền đối với những bạn đang follow nhà tớ rồi), và để tránh loãng bài, tớ sẽ set pass những bài về học tập cũng như là những việc riêng tư của tớ.

Còn về phần fiction, sắp tới có cả đam mỹ, các bạn yên tâm là nếu set pass thì tớ sẽ kèm theo gợi ý (ở phần mục lục, hoặc ở ngay tại đây). Còn nếu có pass mà không có gợi ý, thì là do fic/chương đó tớ chưa beta (thông cảm, phải cho con mình mặc quần áo đàng hoàng đẹp đẽ mới có thể đưa lên cho bàn dân thiên hạ coi chứ phải hôn).

=====================================================

Trước mắt tớ chỉ nghĩ ra có nhiêu đó, khi nào có vấn đề gì mới tớ sẽ bổ sung. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, thân ái chào tạm biệt  (# ̄▽ ̄#)~

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s